Câu hỏi mới nhất

1

Ợ chua thường xuyên, trào ngược, nóng rát vùng cổ họng dùng Bình Vị Thái Minh liệu có tốt không?

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 64 tuổi, tôi đã gặp phải chứng ợ chua, trào ngược  7-8 năm nay. Tôi thường xuyên cảm thấy nóng rát vùng cổ, chua miệng, giọng khàn đục, không biết tôi dùng Bình Vị Thái Minh liệu có tốt không?

Minh Thu, Bắc Giang

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
2

Trào ngược dạ dày, ợ chua có uống Bình Vị Thái Minh được không?

Chào bác sỹ, tôi bị trào ngược dạ dày – thực quản từ cách đây hơn 5 năm, đã đi khám và dùng thuốc nhưng cứ khỏi được một thời gian lại tái phát trở lại. Tôi hay bị ợ hơi, có cảm giác nóng và chua miệng sau khi ợ rất khó chịu. Công việc của tôi thi thoảng cần làm việc với đối tác trên bàn nhậu, nhiều khi ăn chưa xong bữa đã bị ợ nhiều, vừa khó chịu mà còn rất ngại với đối tác. Bác sỹ cho tôi hỏi, với tình hình bệnh đã bị lâu năm và hay tái phát như vậy, tôi có thể dùng được Bình Vị Thái Minh không?

Anh Phong, 39 tuổi, Hà Nội.

 

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
3

Bị đau dạ dày mấy năm, thi thoảng đau thượng vị, ợ chua thì phải làm sao?

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 35 tuổi, tôi bị viêm loét dạ dày mấy năm nay,thi thoảng lại cảm thấy đau âm ỉ ở vùng bụng thượng vị, ngay dưới xương ức. Tôi cũng thường xuyên bị ợ chua, lợm giọng. Đợt nào căng thẳng tôi thấy triệu chứng nặng hơn, sáng ngủ dậy thấy rất khó chịu. Bác sỹ cho tôi hỏi trường hợp bị đau dạ dày nhiều năm, thi thoảng có đau thượng vị, ợ chua như của tôi thì phải làm sao?

                                                                                             Minh Châu, Thành phố Hồ Chí Minh

 

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
4

Thường xuyên bị ợ nóng, cảm giác nóng rát vùng dưới cổ có dùng được Bình Vị Thái Minh không?

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 35 tuổi, 4 năm trở lại đây tôi thường xuyên gặp phải tình trạng bị ợ nóng, cảm giác dịch dạ dày ợ lên, làm nóng rát vùng cổ.  Trước đây tôi đã đi khám ở bệnh viện Bạch Mai và được bác sỹ kết luận bị trào ngược thực quản độ A. Gần đây do áp lực công việc và phải thức đêm chăm con nhỏ nên tôi thấy chứng ợ nóng và cảm giác nóng rát vùng dưới cổ ngày càng nặng thêm. Tôi muốn hỏi bác sỹ là tôi thường xuyên bị dùng Bình Vị Thái Minh có được không? Tôi dùng sau bao lâu thì có cải thiện?

 Chị Nguyễn Thị Dung, Nam Định

 

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
5

Loét dạ dày uống Bình Vị Thái Minh có tốt không?

Chào bác sỹ, tôi năm nay 48 tuổi, bị đau dạ dày thường xuyên. Trước đây tôi có đi khám và điều trị theo đơn nhưng được một thời gian lại bị lại, bệnh tái phát thường xuyên khiến tôi ăn uống khó khăn nên người gầy sút. Chồng tôi bị trào ngược dạ dày – thực quản uống sản phẩm Bình Vị Thái Minh thấy có cải thiện tốt, bớt khó chịu và ợ chua nên tôi cũng muốn dùng thử nhưng không biết hiệu quả thế nào. Tôi muốn hỏi, sản phẩm này dùng có tốt cho người bị viêm loét dạ dày như tôi không và cần dùng bao lâu?

Chị Minh Hằng, 48 tuổi, Thái Bình

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
Loading...